คลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน
MINE CLINIC มายน์คลินิกเป็นคลินิกเสริมความงามที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี โดยทีมแพทย์คุณภาพ หมอพลอย "พ.ญ.ปิ่ณพลอย ศรีอภิรมย์"  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการปรับรูปหน้า ร้อยไหม ฟิลเลอร์มากกว่า 10,000 เคส และ หมอไอซ์ "พ.ญ.ชนิกานต์ เทพรส" แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ผิวหน้า ผิวกายและการควบคุมน้ำหนัก

เรายินดีให้คำปรึกษาด้านความงาม ดูแลใบหน้า ดูแลผิวพรรณ โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม โปรแกรมปรับรูปหน้า ดูดไขมัน เติมไขมันหน้า การควบคุมน้ำหนัก เสริมความงาม โดยแพทย์ที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง คลินิคของเราคัดสรรเฉพาะอุปกรณ์ และเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานสากล ทันสมัย พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลใบหน้า ดูแลผิวพรรณ โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ดูดไขมัน เติมไขมันหน้าและการควบคุมน้ำหนัก จากประสบการณ์การปรับรูปหน้า ร้อยไหม ฟิลเลอร์มากกว่า 10,000 เคส เราคือ ผู้อยู่เบื้องหลังความงามจำนวนมากและประสบการณ์ที่ยาวนาน ที่จะทำให้การดูแลรักษา วิเคราะห์สภาพปัญหาต่าง ๆ และการให้บริการคำแนะนำตรงไปตรงมาอย่างละเอียดในการรักษาเคสต่อเคส เพื่อให้ความสวยงามของคุณเป็นไปได้ดั่งใจต้องการโดยคำนึงถึงความสวยแบบปลอดภัยเป็นสำคัญ 
 
 
 

ทีมแพทย์มากประสบการณ์

กิจกรรม WorkShop ของทีมแพทย์ มายน์คลินิก ซึ่งมีการเทรนนิ่ง และอัพเดทความรู้เพิ่มเติมทั้งในและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้